Khi người nổi tiếng áp dụng HypnoBirthing

Khi người nổi tiếng áp dụng HypnoBirthing

Jessica Alba, diễn viên đoạt nhiều giải thưởng với các giai viễn xuất sắc trong các phim Sin City, Fantastic Four, đã áp dụng thành công HypnoBirthing – Sinh Thôi miên cho 2 lần sinh tự nhiên và cô mô tả trải nghiệm của mình thành công nhờ cô “tập trung vào việc thả lỏng cơ thể, tâm trí và áp dụng tốt các kĩ thuật thở vì biết rằng căng thẳng sẽ làm quá trình chuyển dạ tệ đi”

Gisele Bündchen, siêu mẫu sáng giá nhiều năm liền của Victoria’s Secret, khi trả lời trên truyền hình về lần sinh nở áp dụng phương pháp này cô nói “Tôi chẳng hề có chút đau đớn gì cả. Suốt quá trình chuyển dạ sinh con tôi giữ cho tâm trí thật tập trung vào từng cơn gò. Tôi chỉ chú tâm vào việc tự nhủ mỗi cơn gò đưa con đến với mình nhanh hơn” mà không để tâm đến thế nào là đau nữa”

Gisele chọn HypnoBirthing thay vì chọn gây mê ngoài màng cứng vì cô “muốn được tỉnh táo và cảm nhận toàn bộ quá trình sinh con yêu”

Đặc biệt Angelina Jolie, diễn viên và cũng là nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng, trải qua trải nghiệm sinh nở bằng phương pháp này khi sinh mổ cặp song sinh. Cô đạt được trạng thái thư giãn tuyệt đối và thậm chí còn hát khẽ trong khi các bác sĩ thực hiện ca sinh đưa hai con của con ra khỏi bụng mẹ.

Ngoài ra còn rất nhiều người nổi tiếng khác cũng tìm đến HypnoBirthing – Sinh Thôi miên và đều rất hài lòng với các lợi ích do phương pháp này mang lại trước, trong và sau khi sinh. Trong hai lần sinh trước, công nương Kate Middleton sinh tự nhiên hoàng tử và công chúa tại bệnh viện an toàn nhanh chóng khi áp dụng các kĩ thuật của phương pháp này. Lần mang thai thứ ba này cô quyết định sẽ sinh tại nhà, là dinh thự nơi gia đình Hoàng tử Williams và cô sinh sống với hai con. Chúc cô thật nhiều hạnh phúc, mang thai an toàn và lại một lần nữa có trải nghiệm sinh nở tuyệt vời đúng như cô mong muốn!

 

 

Bài viết có sử dụng nguồn thông tin và hình ảnh từ các trang hellomagazine.com  và madeformums.com

Việt Nam
Holland
%d bloggers like this: